Học kế toán thực tế tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Kế toán Bình Dương' bắt đầu bởi Thuy Hoang, 19/11/18.

Lượt xem: 20,726

 1. Thuy Hoang

  Thuy Hoang Thượng Đế Thành viên BQT

  Tham gia:
  20/9/18
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  95
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Địa phương:
  Bình Dương
  Việc tìm kiếm và đăng ký một khóa học kế toán thực tế tại Bình Dương sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn với trung tâm Đào tạo kế toán Bình Dương. Chương trình học kế toán thực tế tại đây sẽ giúp cho học viên có thêm nhiều kinh nghiệm trong làm việc thực tế, dễ dàng bắt nhịp với các tình huống phát sinh trong doanh nghiệp.

  1. Mục tiêu khóa học kế toán thực tế
  1-11.jpg
  Mục tiêu khóa học kế toán thực tế tại Bình Dương​

  Sau khi hoàn thành khóa học kế toán thực tế tại Trung tâm Đào tạo kế toán Bình Dương, học viên sẽ nắm được tổng thể và cách xử lý các nghiệp vụ kế toán thực tế phát sinh trong doanh nghiệp. Học viên sẽ được trang bị kiến thức từ những vấn đề cơ bản nhất đến kiến thức chuyên sâu. Vì thế, có thể coi khóa học kế toán này là bước khởi đầu hoàn hảo cho những ai muốn dấn thân theo nghề kế toán.

  2. Nội dung đào tạo khóa học kế toán thực tế tại Bình Dương
  Trong khóa học thực tế kế toán tổng hợp này, học viên sẽ được các giảng viên CẦM TAY CHỈ VIỆC, tận tình hướng dẫn để có thể làm quen và bắt nhịp với công việc nhanh chóng nhất. Nội dung khóa học này sẽ bao gồm các phần sau:

  • Hướng dẫn các nguyên tắc kế toán cơ bản, cách viết hóa đơn, phân loại hóa đơn và xử lý chứng từ trong doanh nghiệp.
  • Thực hành làm kế toán Thuế trên phần mềm HTKK: Học viên sẽ được học về các thông tư, nghị định thuế cần tuân thủ. Sau đó, giảng viên sẽ hướng dẫn cách kê khai và lập báo cáo thuế… dựa trên các hóa đơn phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, ở nội dung này, học viên cũng sẽ được học cách chỉnh sửa hóa đơn khi viết sai và xử lý các tình huống liên quan tới khai thuế và làm thuế.
  • Học cách ghi sổ tay kê toán và thực hành làm kế toán trên Excel, Misa, Fast: Do trên thực tế các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang sử dụng các phần mềm kế toán là chủ yếu. Vì thế sau khi học kiến thức về cách ghi sổ tay kế toán, học viên sẽ được thực hành lên sổ, ghi nghiệp vụ, xử lý nghiệp vụ.. trên phần mềm kế toán Misa, Fast…
  • Lên báo cáo tài chính cuối kỳ, hồ sơ quyết toán thuế và nộp báo cáo: Cuối niên độ kế toán, người kế toán viên sẽ phải lập các báo cáo tài chính, các hồ sơ quyết toán, vì vậy, đây là một nội dung học không thể thiếu đối với học viên kế toán thực tế.
  • Hướng dẫn các kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong thực tế: Có thể thấy, đây là các kỹ năng mềm cần có trong kế toán. Tuy nhiên, với những người mới chập chững vào nghề thì còn thiếu kiến thức này khá nhiều. Vì thế, khóa học kế toán thực tế tại Bình Dương sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng này.
  1-12-700x384.jpg
  Nội dung đào tạo khóa học kế toán thực tế tại Bình Dương​

  3. Lịch học kế toán thực tế tại Bình Dương
  Lớp kế toán thực tế là vô cùng cần thiết cho bất kỳ đối tượng nào. Do đó, trung tâm đang liên tục khai giảng các lớp học kế toán thực hành cho học viên. Các lớp này có thời gian học linh động vào 3 khung giờ chủ yếu sau: tối thứ 2-4-6, tối thứ 3-5-7, và thứ 7 + chủ nhật. Vì vậy, học viên có thể tự chọn khung thời gian rảnh và đăng ký học cho phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

  Trung tâm Đào tạo Kế toán Bình Dương cam kết kết quả đào tạo đầu ra cho học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, họ chắc chắn có thể bắt nhịp ngay với công việc kế toán ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Để biết thông tin chi tiết và cụ thể hơn về các khóa học tại trung tâm, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới phòng Tuyển sinh và phòng Đào tạo nhé!

  HỖ TRỢ TƯ VẤN
  ================================
  CTY TƯ VẤN ĐẦU TƯ CÔNG TÂM
  Địa chỉ: Số 43, Đường Số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
  Số điện thoại: 0382 06 08 08 Mr Bình
  Email: ketoanb2b@gmail.com
  Website: https://ketoanbinhduong.vn/
  =========================================
  Tư vấn: 0934.630.839 Mr Bảo Bình - 0832 06 08 08 Mr Huy Bình
  ---------------------------------------------------------
  Quý khách có thể đặt hàng với mọi hình thức như: zalo, facebook, mail..
  Rất hân hạnh phục vụ quý khách.
   
  Bài viết mới
  Last edited by a moderator: 2/4/21
  dongphucbinhduong and THB like this.
 2. TOI DIEN M5S

  TOI DIEN M5S Thượng Đế

  Tham gia:
  13/12/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Địa phương:
  Thành phố Hồ Chí Minh
  mình sẽ liên hệ ngay
   
 3. suatanbd

  suatanbd Thượng Đế

  Tham gia:
  6/3/21
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Địa phương:
  bình dương
  tuyệt vời quá chủ thớt ơi...!!!
   
  THB thích bài này.

Chia sẻ trang này