Khóa học kế toán ngắn hạn tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Kế toán Bình Dương' bắt đầu bởi Thuy Hoang, 19/11/18.

Lượt xem: 20,829

 1. Thuy Hoang

  Thuy Hoang Thượng Đế Thành viên BQT

  Tham gia:
  20/9/18
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  95
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Địa phương:
  Bình Dương
  Hiện nay, trung tâm Đào tạo kế toán Bình Dương đang khai giảng các khóa học kế toán ngắn hạn tại Bình Dương để đáp ứng đủ nhu cầu của học viên. Các khóa đào tạo ngắn hạn này sẽ giúp học viên nắm vững các kiến thức chuyên sâu về một mảng nhất định trong công việc kế toán như kế toán thuế, kế toán thực hành, kế toán doanh thu – chi phí…

  1. Nội dung khóa học kế toán ngắn hạn tại Bình Dương
  1-7.jpg
  Nội dung khóa học kế toán ngắn hạn tại Bình Dương​

  Các khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm kế toán Bình Dương thường kéo dài trong khoảng 2 – 3 tháng. Mặc dù thời gian khá ngắn, nhưng trung tâm vẫn cam kết cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho học viên. Vì vậy, sau khi hoàn thành các khóa học kế toán tại đây, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu với công việc kế toán tại doanh nghiệp. Hiện tại, trung tâm đang mở ra nhiều lớp học ngắn hạn, có thể kể đến như sau:

  • Khóa học ngắn hạn kế toán Thuế
  Khi theo học khóa học này, bạn sẽ được các giảng viên trực tiếp hướng dẫn cách xử lý các hóa đơn, chứng từ khai thuế và các tình huống đặc biệt trong kế toán thuế tại Doanh nghiệp. Cuối cùng, học viên sẽ được dạy cách làm báo cáo thuế, cân đối và tối ưu số thuế phải nộp, điều chỉnh hoặc bổ sung khi có sai sót xảy ra trong kê khai thuế.

  • Khóa học ngắn hạn về phần mềm kế toán
  Ngày nay, các phần mềm kế toán đang được sử dụng ngày càng phổ biến, từ những công ty nhỏ tới Doanh nghiệp quy mô lớn. Vì vậy, học cách khai báo, xử lý chứng từ trên các phần mềm là vô cùng cần thiết. Học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng các phần mềm kế toán hiện đại như Excel, Misa, Fast… để xử lý chứng từ và các tình huống nghiệp vụ phát sinh. Đồng thời, học viên cũng sẽ được học cách lập các báo cáo tài chính cuối niên độ kế toán bằng việc sử dụng các phần mềm kế toán này.

  • Khóa học kế toán ngắn hạn tại Bình Dương dạy kế toán tổng hợp
  Kế toán tổng hợp sẽ giúp cho học viên nắm được các kiến thức tổng quát nhất về kế toán. Do đó, khi đăng ký khóa học này, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản theo quy chuẩn trong các nguyên tắc kế toán. Bạn sẽ được học cách định khoản và hạch toán các nghiệp vụ kế toán trong doan nghiệp một cách chính xác nhất. Sau đó sẽ được học tiếp cận với kế toán thực tế trên phần mềm để vận dụng kiến thức đã học vào công việc.

  Trên đây là 3 khóa học cơ bản được nhiều học viên quan tâm nhất hiện nay. Vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu học các khóa học khác thì hãy liên hệ trực tiếp tới phòng Tuyển sinh để được cung cấp thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

  2. Điểm đặc biệt trong giảng dạy tại trung tâm Đào tạo kế toán Bình Dương
  hoc-ke-toan-thuc-hanh-tai-binh-duong.jpg
  Điểm đặc biệt trong giảng dạy tại trung tâm Đào tạo kế toán Bình Dương​

  Các khóa học kế toán ngắn hạn tại Bình Đương được giảng dạy bởi những giảng viên chuyên nghiệp, là kế toán trưởng lâu năm và đã được bồi dưỡng kiến thức sư phạm. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây.

  Phương pháp dạy học tại trung tâm là CẦM TAY CHỈ VIỆC. Do đó, học viên sẽ dễ dàng hơn khi học tới đâu, hiểu ngay tới đó và có thể bắt tay ngay với công việc tại doanh nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

  Hiện nay, tại trung tâm đang khai giảng khóa học với 3 khung thời gian linh động cho học viên đó là: tối thứ 7+ chủ nhật, tối 2-4-6, tối 3-5-7. Học viên có thể thoải mái lựa chọn và đăng ký lịch học phù hợp nhất với bản thân. Đặc biệt, học viên sẽ được học bù khi nghỉ học có lý do và sẽ được bỏ lưu toàn bộ khóa học.

  Các lớp học kế toán ngắn hạn luôn được trung tâm khai giảng liên tục hàng tháng. Hãy trực tiếp liên hệ tới phòng Tuyển sinh để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký cụ thể nhất nhé!

  HỖ TRỢ TƯ VẤN
  ================================
  CTY TƯ VẤN ĐẦU TƯ CÔNG TÂM
  Địa chỉ: Số 12, đường 11, KP Nhị Đồng 1, P Dĩ An,
  TX Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
  Số điện thoại: 0934.630.839 Mr Bình
  Email: baobinhkt@gmail.com
  Website: https://daotaoketoanbinhduong.com/
  =========================================
  Tư vấn: 0934.630.839 Mr Bảo Bình - 0899 06 08 08 Mr Huy Bình
  ---------------------------------------------------------
  Quý khách có thể đặt hàng với mọi hình thức như: zalo, facebook, mail..
  Rất hân hạnh phục vụ quý khách.
   
  Bài viết mới
  dongphucbinhduong and THB like this.

Chia sẻ trang này