Lớp Trực Tuyến Bồi Dưỡng Kế Toán-Kế Toán Trưởng

Thảo luận trong 'Đào tạo - Dạy nghề' bắt đầu bởi truongdhc, 21/10/20.

Lượt xem: 12,076

 1. truongdhc

  truongdhc Members Official

  Tham gia:
  10/8/20
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  TUYEN SINH DAO TAO
  Địa phương:
  156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
  Kế toán đã và đang là lĩnh vực được nhiều người quan tâm bởi sự quan trọng của nó đối với các đơn vị đang hoạt động. Kế toán được chia thành nhiều lĩnh vực như: kế toán doanh nghiệp, kế toán ngân hàng, kế toán hành chính sự nghiệp… Mỗi lĩnh vực kế toán sẽ có một đặc trưng riêng.
  online KE TOAN KE TOAN TRUONG.jpg
  Trong đó, Kế toán hành chính sự nghiệp là kế toán chấp hành ngân sách nhà nước tại những đơn vị HCSN (ví dụ trường học, bệnh viện, ủy ban,...), là phương tiện điều hành và quản lý các hoạt động KT-TC của đơn vị hành chính. Không như các lĩnh vực khác, cách hạch toán kế toán HCSN đơn giản hơn, các nghiệp vụ kinh tế xuất hiện ít hơn, nhưng chứng từ căn cứ để hạch toán thì đa dạng hơn và đòi hỏi sự chính xác, có tính thẩm mỹ cao.

  Nhằm trợ giúp các CB đang hoặc sẽ hoạt động tại bộ phận kế toán trong đơn vị HCSN thuộc mọi thành phần kinh tế, cùng các bạn SV các cấp, học sinh tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông, các thành phần LĐXH có nhu cầu cập nhật nghiệp vụ kế toán, chúng tôi thông báo tổ chức lớp học qua mạng bồi dưỡng kế toán hành chính sự nghiệp.

  Giờ học linh động phù hợp với mọi đối tượng đang đi học, đang đi làm….

  Để đăng ký vui lòng liên hệ:
  => Tư vấn : 0938601982
  => Mail:truongpn@duyenhai.edu.vn
   

Chia sẻ trang này